Blog thư giãn - Giải trí

Hướng Dẫn làm Playlist Nhạc Từ TimNhanh.com Cho Blog

Để tạo một playlist trên blog của bạn thông thường bạn phải sử dụng Flash Player và file âm thanh định dạng mp3. Điều này khác với các hướng dẫn về chèn nhạc trước đây mà tôi có dịp giới thiệu, bạn có thể dùng rất nhiều định dạng audio khác nhau như .midi, .wav, .mp3,...mà chương trình chơi nhạc Windows Media Player hỗ trợ.
Với chương trình chơi nhạc trên nền flash, trình duyệt người xem phải có Adobe Flash Player được cài đặt trước. Đây là hướng dẫn chèn playlist trên trang timnhanh.com.
Bạn là một blogger chuyên nghiệp ? Bạn muốn tạo cho blog, forum của mình một phong cách ấn tượng, riêng biệt? Muốn mọi người thưởng thức khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn ? Hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây:
Bước 1. Nếu bạn đã là thành viên của TìmNhanh.com (hoặc kiemviec.com, hrvietnam.com) thì click vào đây để đăng nhập . Còn chưa là thành viên thì click vào đây để đăng ký.

Bước 2.
Sau khi hoàn tất đăng ký và đăng nhập xong. Bạn vào nghe album, bài hát hoặc vào MY MUSIC để tạo cho mình những playlist yêu thích.

Bước 3.
Tại mỗi album, bài hát hoặc playlist bạn sẽ thấy nút click vào nút này bạn sẽ thấy một đoạn mã có dạng như sau:Bước 4.
Bạn click vào nút để copy đoạn mã nhúng nhạc.

Bước 5:Sau đó bạn nhúng mã đó vào vị trí bạn muốn đặt (Ví Dụ: Để đặt vào cuối Blogspot bạn vào bố cục--->Thêm Tiện ích HTML/JAVACRIP và dán mã đó vào đây),bạn có thể chỉnh sửa lại kích thước cho Style nhạc đó

Hướng Dẫn làm Playlist Nhạc Từ TimNhanh.com Cho Blog Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech