Blog thư giãn - Giải trí

Kiếm tiền không cần Website, kiếm tiền từ Blogs của Google

Để kiếm tiền trên Internet, kiếm tiền với Website thì tất nhiên là bạn phải có website rồi. Với Google Adsense bạn cần phải có một Website, hay ít nhất bạn cũng phải có một trang Web để đặt Ads lên. Adsense chấp nhận bạn sử dụng các website miễn phí như freewebs, freespace... Tuy nhiên bạn có thể sử dụng ngay Blog của Google để kiếm tiền cho mình. Bạn có thể đăng ký sử dụng nó trong vài phút. Dễ dàng cập nhật thông tin.

Để đăng ký blogs bạn hãy vào blogger.com . Sau khi đăng ký bạn đã trở thành một người quản lý web nghiệp dư với chính blogs của mình. Bước tiếp theo là bạn cập nhật thông tin cho blogs. Sau vài ba ngày khi blogs của bạn đã giàu có nội dung bạn hãy đăng ký một tài khoản Google Adsense ngay trên thanh giao tiếp của Blogs. Bạn không phải quan tâm đến hosting,giao diện, băng thông...vì Google đã lo hết cho bạn. Việc quan trọng là mức độ thu hút khách từ Blogs của bạn. Một blogs được nhiều người nghé thăm thì cần có những nội dung tốt, tài liệu hay, mạch lạc. Hay ít nhất cũng copy từ nguồn uy tín và đáng quan tâm cho nhiều người.

Bạn cũng nên chú ý rằng, blogs không phải chỉ là một trang nhật ký. Nó có thể là nơi diễn thuyết một vấn đề mà bạn quan tâm. Nó sẽ mang đến cho bạn sự liên kết với mọi người trên khắp thế giới hay bạn có thể giữ nó như một sự riêng tư. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng mười phút mỗi ngày và bạn sẽ có thêm một nguồn thu nhập nhỏ nhỏ.Nếu bạn là một người nổi tiếng thì bạn còn có thể giàu có nữa đấy. Chúc bạn thành công!

Kiếm tiền không cần Website, kiếm tiền từ Blogs của Google Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Dailytech